Những câu câu hỏi thường gặp khi dùng Yến KCV

Ngày nay trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Yến KCV Tiến Luật là cái tên được nhiều bạn đọc quan tâm. Các câu hỏi về chất lượng của siêu phẩm này cũng được đề cập nhiều. Giải đáp ở bên dưới của Hali Group sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan và nhận định đúng đắn nhất về Yến chưng với Đông trùng hạ thảo KCV Tiến Luật.
Để hiểu rõ hơn hãy cùng công ty Hali điểm qua sơ lược  thông tin về Yến Đông trùng hạ thảo trong phần bài viết bên dưới nhé.
Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa yến nguyên chất với đông trùng hạ thảo & một số thành phần đặc biệt khác để làm tăng hương vị của sản phẩm. Phần nội dung sau sẽ lý giải rõ những thành phần,tác dụng & đặc điểm của thực phẩm yến đông trùng hạ thảo đang được nhiều người chú ý hiện nay nhé, cùng theo dõi nào.

Giải đáp câu thắc mắc thường gặp khi dùng Yến Đông trùng hạ thảo

1. Thành phần chính của Yến KCV Tiến Luật

Yến Đông trùng Kim Cương Vàng được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại & điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi, giúp hỗ trợ duy trì & bảo đảm chất lượng thực phẩm tối ưu với các thành phần tinh tuyển: Tổ yến nguyên chất 60%, Đông trùng hạ thảo tươi (0.6 g/65 ml) 30%(0.6 g/65 ml) 30% Đông trùng hạ thảo, đường phèn 4%, 3%nước tinh khiết, muối i-ốt, tá dược vừa đủ, Calcium lactate (E327), Natri Benzoat (E211).

2. Yến Đông trùng hạ thảo có công hiệu gì?

Dùng Yến  Đông Trùng Hạ Thảo giúp cải thiện sinh lực, phục hồi sức khỏe
Phòng chống suy nhược cơ thể.
Hỗ trợ da sáng, tăng sức đàn hồi.
Tăng cường sinh lý, giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cho nam giới.
Giúp hỗ trợ ổn định hệ thần kinh
Giúp giảm lượng cholesterol trong máu, giúp ổn định huyết áp cho người bị cao huyết áp.
Tăng khả năng miễn dịch cao, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Hỗ trợ tốt cho người bị bệnh mới ốm dậy hoặc những ai vừa mới phẫu thuật xong.
Giúp hỗ trợ đầu óc luôn thoải mái, minh mẫn, làm việc và học tập hiệu quả
Cung cấp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
Làm chậm quá trình lão hóa, tránh được nhiều loại bệnh thông thường

3. Đối tượng được dùng Yến Kim Cương Vàng Tiến Luật

Thực phẩm Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng Tiến Luật phù hợp để dùng cho mọi đối tượng. Trẻ em trên 9 tuổi và người lớn.
Ngoài ra còn phù hợp người bệnh hoặc đang điều trị bệnh, người thường xuyên chịu nhiều căng thẳng trong công việc, học tập, nhân viên văn phòng cũng nên sử dụng thực phẩm để tăng cường sức khỏe.

4. Hướng dẫn dùng Yến Kim Cương Vàng

– Siêu phẩm dùng trực tiếp từ lọ sẽ ngon hơn.
– Lắc đều trước khi sử dụng. Ngon hơn khi dùng lạnh
– Uống 1 – 2 lọ mỗi ngày
– Nên sử dụng hết ngay sau khi mở nắp

5. Tại sao nên mua Yến Đông trùng Kim Cương Vàng Tiến Luật tại Hali Group

Sản phẩm Yến Đông trùng hạ thảo KCV được niêm yết giá như nhau trên tất cả các đại lý. Tuy nhiên, công ty Hali Group luôn là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu vì những điều dưới đây:

1. Chúng tôi kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng cùng với Yến ĐTHT Kim Cương Vàng để bạn yên tâm sử dụng

2. Công ty chúng tôi có chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. Xuyên suốt quá trình bạn dùng Yến Đông trùng KCV, chuyên viên của chúng tôi luôn tư vấn tận tâm. Bạn sẽ được các bạn chuyên viên tư vấn dùng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất

3. Khi mua sản phẩm tại công ty Hali Group, bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi hấp dẫn hoặc được hưởng chính sách dành cho khách hàng VIP ở những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ shipper siêu nhanh. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi cũng có thể vận chuyển nhanh chóng thông qua các đối tác uy tín trên cả nước
Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hali Group đã đạt được một số thành công nhất định trong những năm qua, cụ thể là các danh hiệu:
– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn
– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn
– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

About Hong Nhung