Địa chỉ cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Hector chính hãng

Trong suốt những năm vừa qua, thị trường đông trùng hạ thảo ở Việt Nam vẫn chưa bao giờ hết hot, nhất là những sản phẩm sử dụng đông trùng hạ thảo làm nguyên liệu sản xuất. Có khá nhiều thương hiệu và dạng sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường ở thời điểm này như : dạng tươi, dạng khô, dạng viên, dạng nước,… trong đó dạng nước chính là dạng sản phẩm được mua nhiều nhất do những chuyên gia đã đánh giá đây là dòng sản phẩm đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất. Và trong số rất nhiều những thương hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay, thương hiệu đông trùng hạ thảo Hector là thương hiệu đầu tiên đã cho ra đời sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước.

Một số thông tin về Đông Trùng Hạ Thảo Hector tại Việt Nam

Một vài điều về thương hiệu HectorKhái quát về thương hiệu Hector :

1. Thương hiệu Hector :

Hector là thương hiệu thực phẩm chức năng có thành phần chính là đông trùng hạ thảo trực thuộc Công ty TNHH Lavite. Công ty được thành lập vào năm 2016 ở HCM, Lavite chuyên nghiên cứu, sản xuất & kinh doanh các loại thực phẩm chức năng.

2. Cơ sở hạ tầng :

Hector có trang trại nuôi cấy lên đến 25.000 mét vuông và nhà máy sản xuất lên đến 2.000 mét vuông, tất cả các bước nuôi cấy & sản xuất đều được làm việc theo quá trình khép kín & đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả sản phẩm của Hector đều được cấp giấy chứng nhận về chất lượng như ISO 22000 HACCP, FDA & giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hector

1. Nước đông trùng hạ thảo Hector Collagen :

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa đông trùng hạ thảo, collagen & một số nguyên liệu khác để đem lại công dụng :

– Bổ sung Collagen và Hyaluronic Acid hỗ trợ bảo vệ da, hỗ trợ làm đẹp da

– Tăng tính đàn hồi cho da

– Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da

2. Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm :

Sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm kết hợp đông trùng hạ thảo với sâm đinh lăng, sâm dây và một vài nguyên liệu khác để đem tới công dụng : hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề khàng.

3. Viên uống Hạ Áp Khang :

Sản phẩm Hạ Áp Khang là sự kết hợp tuyệt vời giữa đông trùng hạ thảo và những vị dược thảo khác với công dụng :

– Hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp.

– Hỗ trợ giúp tăng độ bền thành mạch, giảm huyết áp.

– Hỗ trợ giảm các biểu hiện không thoải mái do tăng huyết áp như: đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.

About Hong Nhung